Nhiễm và tái nhiễm viêm âm đạo tại Việt Nam đang ở mức báo động

Tỷ lệ nhiễm và tái nhiễm viêm âm đạo ở nước ta đang gia tăng ở mức cao là một trong những nội dung nổi bật được trình bày tại hội nghị phụ sản miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần thứ VII, diễn ra tại Nha Trang.

Tỷ lệ nhiễm và tái nhiễm viêm âm đạo ở nước ta đang gia tăng ở mức cao là một trong những nội dung nổi bật được trình bày tại hội nghị phụ sản miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần thứ VII, diễn ra tại Nha Trang.

Hội nghị phụ sản Miền Trung – Tây Nguyên là hội nghị thường niên do Hội phụ sản Miền Trung –Tây Nguyên tổ chức nhằm cập nhật những thông tin y khoa mới nhất trong lĩnh vực sản phụ khoa. Hội nghị là cơ hội để các bác sĩ, các chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa cập nhật thông tin chuyên môn, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp dược phẩm giới thiệu những sản phẩm chất lượng, có khả năng điều trị cao, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ.

Hội nghị năm nay tập trung vào nhiều vấn đề nóng trong công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ như: các chuyên đề sản khoa, chẩn đoán tiền sản, sơ sinh, các phương pháp chẩn đoán và xử trí bệnh lý trong thời kỳ mang thai, bệnh lý buồng trứng…Đặc biệt được quan tâm trong hội nghị phải kể đến các bệnh lý các viêm nhiễm phụ khoa và những con số đáng báo động.

Nhiễm và tái nhiễm viêm âm đạo tại Việt Nam đang ở mức báo động

Chuyên đề  “Tái nhiễm viêm âm đạo tại Việt Nam – Thực trạng và giải pháp” nhận được sự quan tâm của đông đảo bác sĩ tại hội nghị. Báo cáo trong hội nghị, các chuyên gia đã đưa các con số đáng báo động về tình trạng Tái nhiễm viêm âm đạo tại nước ta hiện nay, cụ thể:

– 25% số trường hợp bị tái nhiễm viêm âm đạo sau 3 tháng dừng điều trị

– 58% số trường hợp bị tái nhiễm viêm âm đạo sau 12 tháng dừng điều trị

Có thể thấy, tình trạng nhiễm và tái nhiễm viêm âm đạo nói riêng và các viêm nhiễm phụ khoa khác đang có chiều hướng gia tăng và biến đổi phức tạp tại nước ta. Đây cũng là vấn đề đau đầu của nhiều bác sĩ trong công tác điều trị. Và để giải quyết vấn đề này, các bác sĩ cũng đã thảo luận một số những giải pháp có tính khả thi cao:

– Đưa ra phác đồ điều trị khuyến cáo: Kết hợp Metronidazol 500mg x2 lần/ngày trong 7 ngày + Gel đặt acid lactc 5ml mỗi tối trong 7 ngày

–  Thực hành khuyến cáo vệ sinh hàng ngày bằng các sản phẩm chuyên dụng

Cũng tại hội nghị, Ths.BS Bùi Thị Hồng Nhu, bệnh viện Từ Dũ, đã báo cáo 1 số kết quả quan trọng từ đề tài: “Đánh giá hiệu quả ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo ở phụ nữ của sản phẩm Uphappy. Âm đạo nhiễm khuẩn thường do âm đạo rộng tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập dẫn tới viêm nhiễm nấm ngứa

Thực phẩm chức năng cao cấp tăng cường sức khỏe sinh lý nữ Uphappy được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên Việt Nam quý hiếm: đẳng sâm, hoàng kỳ, cốt toái bổ, mầm đậu nành, lá mâm xôi,… hỗ trợ se khít vùng kín, thu nhỏ âm đạo và co hồi tử cung. Sản phẩm giải quyết các tổn thương vùng kín sau quá trình mang thai và sinh nở. Uphappy có tác dụng chính se khít âm đạo, co hồi tử cung, bên cạnh đó hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa làm hồng làm thơm. 


Uphappy phù hợp với tất cả phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ bị các hội chứng và tổn thương phần phụ sau sinh như sa giãn âm đạo, vùng kín rộng, thâm đên, đau nhức dây chằng vùng chậu, són tiểu,.. phụ nữ bị suy giảm ham muốn và khả năng tình dục
 
Sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả bởi hơn 10.000 phụ nữ đã sử dụng. TPCN cao cấp Uphappy được chứng nhận đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế. 
Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại: https://uphappy.net/san-pham-UH/ 
Điện thoại tư vấn: 0961.154.118
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh