Mùi hương quen thuộc dẫn lối người đàn ông về mái ấm yêu thương

Cuộc sống bận rộn, cuộc đời phù phiếm có đôi lúc cuốn bàn chân người đàn ông đi lạc. Nhưng rồi, có những thứ tưởng như vô hình và phù phiếm như mùi hương lại là kim chỉ nam dẫn lối họ về với mái ấm gia đình.

Đâu phải lúc nào đường đời cũng toàn điều tươi đẹp. Đâu phải cuộc hôn nhân nào cũng xuôi chèo mát mái cho tới đầu bạc răng long. Chẳng ai dám chắc mình không có lúc lỡ miệng, sảy chân. Ai cũng có thể là nạn nhân và ai cũng là kẻ lầm đường. Nhưng, đã chọn nhau là gia đình thì sẽ cùng nhau vượt qua sóng gió. Nên dù có lần đi lạc đôi chân, có đôi lần lỡ miệng thì còn đó những điều níu hai người về với nhau. Đã bao giờ bạn nghĩ, một mùi hương cũng đủ sức mạnh níu hai người về bên nhau.

Mùi hương trong căn bếp ấm

Trong lời ngỏ của cuốn sách “Mùi của bếp”, food blogger nổi tiếng Vũ Ánh Nguyệt có viết thế này: “Các bạn có biết không, cái mùi của bếp của chúng ta nó đặc biệt lắm, không gian bếp nào giống gian bếp nào. Mỗi một căn bếp đều có hương vị riêng của nó, của những bà chúa bếp thổi hồn và hương thơm vào trong đó, cùng với tình yêu thương của họ”.

Căn bếp nhỏ đong đầy hơi ấm và sức mạnh của người phụ nữ. Ở đó luôn có tình yêu, tình yêu của người nấu và những người được thưởng thức món ăn. Thứ quyền lực mềm ấy dẫn lối cho những đứa con đi xa trở về, cho người đàn ông đi đúng đường về với mái ấm gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mùi thơm còn vương trên vai áo

Thời gian như dòng nước, cuốn trôi mọi hồi ức ngay cả hồi ức tươi đẹp nhất. Sau khoảng thời gian trôi ấy, chúng ta sẽ chẳng còn nhớ cái tên, gương mặt, giọng nói hay hình hài ấy nhưng mùi hương thì khác. Nó mạnh mẽ như một chú cá vượt vũ môn gợi nhắc ta về chốn xưa, người cũ.

Bỗng một ngày chuông điện thoại reo, đầu dây bên kia là giọng đàn ông quen thuộc, nói cô ấy nhanh chóng gửi thêm quần áo vào nơi công tác vì không thể nào quen được mùi quần áo giặt là. Nhất định phải là mùi hương quần áo do chính tay cô ấy sửa soạn mới lấp đầy nỗi nhớ khắc khoải về ngôi nhà và cô ấy.

Mùi đàn bà của người đã đồng hành trên đường đời đầy chông gai

Đàn ông nhiều khi đơn giản đến mức khó hiểu. Phụ nữ nghĩ rằng phải là một khuôn mặt đẹp, một thân hình hoàn hảo mới hấp dẫn đàn ông. Điều đó chỉ đúng một phần. Đàn ông đôi khi bị hút, bị si chỉ vì một mùi hương đàn bà rất riêng.

Mùi thơm đó không nhất thiết phải từ nước hoa đắt tiền bởi đa phần đàn ông chẳng phân biệt nổi sự khác nhau giữa các loại nước hoa. Với họ chỉ đơn giản là thơm. Đó là mùi thơm mái tóc khi ôm từ phía sau; mùi thơm áo quần khi ngủ vùi bên nhau, mùi thơm đôi môi khi môi kề môi. Và đặc biệt cái mùi đàn bà rất riêng mà ở chốn phòng the người đàn ông tinh tế sẽ nhận ra ngay. Đó là lý do vì sao nhiều người đàn ông chỉ ngủ ngon khi được ở trên chiếc giường quen thuộc với vợ. Họ bị nghiện mùi đàn bà ấy.

Mùi cơ thể – hương đàn bà cùng những mùi hương quen thuộc do bàn tay phụ nữ tạo nên vấn vít theo người đàn ông đi muôn nơi và đưa đôi chân về đúng lối.

Vì thế phụ nữ chỉ cần để ý một chút thôi, chăm sóc từng ngóc ngách cơ thể mình, từ nơi sâu kín, đàn bà nhất để có thể tỏa hương theo cách của riêng mình.

Thực phẩm chức năng cao cấp tăng cường sức khỏe sinh lý nữ Uphappy được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên Việt Nam quý hiếm: đẳng sâm, hoàng kỳ, cốt toái bổ, mầm đậu nành, lá mâm xôi,… hỗ trợ se khít vùng kín, thu nhỏ âm đạo và co hồi tử cung. Sản phẩm giải quyết các tổn thương vùng kín sau quá trình mang thai và sinh nở. Uphappy có tác dụng chính se khít âm đạo, co hồi tử cung, bên cạnh đó hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa làm hồng làm thơm. 
Uphappy phù hợp với tất cả phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ bị các hội chứng và tổn thương phần phụ sau sinh như sa giãn âm đạo, vùng kín rộng, thâm đên, đau nhức dây chằng vùng chậu, són tiểu,.. phụ nữ bị suy giảm ham muốn và khả năng tình dục


Sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả bởi hơn 10.000 phụ nữ đã sử dụng. TPCN cao cấp Uphappy được chứng nhận đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế. 
Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại: https://uphappy.net/san-pham-UH/ 
Điện thoại tư vấn: 0961.154.118
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh