Trò chơi giúp “chuyện ấy” thăng hoa hơn

Nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Baylor (Anh) chứng minh rằng các trò chơi cần động não như chơi cờ vua, cờ đam, xếp hình, domino, ô chữ… có thể giúp "chuyện ấy" thăng hoa nếu như bạn lên giường sau khi chơi!

Nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Baylor (Anh) chứng minh rằng các trò chơi cần động não như chơi cờ vua, cờ đam, xếp hình, domino, ô chữ… có thể giúp “chuyện ấy” thăng hoa nếu như bạn lên giường sau khi chơi!

Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học Journal of Marriage and Family.

Trong nghiên cứu của mình, các nhà khoa học đã đã tuyển chọn 20 cặp vợ chồng độ tuổi từ 25 đến 40 và phân làm 2 nhóm. Mỗi nhóm sẽ tham gia 1 giờ vẽ tranh hoặc 1 giờ trong một phòng chơi. Phòng chơi gồm nhiều thứ giải trí mang tính cạnh tranh và cần sự động não như cờ vua, cờ đam, bài, bộ xếp hình, cờ tỉ phú, ô chữ… và nhiệm vụ của họ là chơi cùng nhau một cách riêng tư.

Kết quả cho thấy các cặp đôi trải qua 1 giờ chơi cờ hoặc các trò chơi động não khác như “cháy” hơn trên giường. Lý do là cơ thể họ đã giải phóng ồ ạt oxytocin – được mệnh danh là “hormone tình yêu”, sản sinh nhiều khi tiếp xúc cơ thể và làm “chuyện ấy”, giúp người ta hạnh phúc, thỏa mãn và say đắm với nhau hơn. Với mức oxytocin tăng cao, họ dễ dàng trải qua “chuyện ấy” một cách thăng hoa nhất.

Sự gia tăng “hormone tình yêu” này có thể đến từ việc trò chơi buộc họ phải giao tiếp và tương tác nhiều hơn. Sự cạnh tranh và những chiến thắng nho nhỏ cũng đem tới tác động tốt.

Trong khi đó, với nhóm vẽ tranh, oxytocin được ghi nhận tăng cao ở nam giới nhưng không có thay đổi nhiều ở phụ nữ. 

Nồng độ oxytocin được đo bằng cách lấy mẫu nước tiểu trước và sau khi họ trải qua những hoạt động nói trên.

Tiến sĩ Karen Melton, thành viên nhóm nghiên cứu cho biết kết quả trên gợi ý một cách đơn giản để các cặp đôi cải thiện chuyện “chăn gối”.

Bên cạnh những trò chơi giúp chuyện đó thăng hoa hơn thì chị em cũng nên chăm sóc cô bé 1 cách kĩ lương. Bởi sau sinh hầu hết phụ nữ đều bị giãn rộng, cô bé thâm đen, đây là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến chuyện đó không được đạt đỉnh

Thực phẩm chức năng cao cấp tăng cường sức khỏe sinh lý nữ Uphappy được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên Việt Nam quý hiếm: đẳng sâm, hoàng kỳ, cốt toái bổ, mầm đậu nành, lá mâm xôi,… hỗ trợ se khít vùng kín, thu nhỏ âm đạo và co hồi tử cung. Sản phẩm giải quyết các tổn thương vùng kín sau quá trình mang thai và sinh nở. Uphappy có tác dụng chính se khít âm đạo, co hồi tử cung, bên cạnh đó hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa làm hồng làm thơm. 


Uphappy phù hợp với tất cả phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ bị các hội chứng và tổn thương phần phụ sau sinh như sa giãn âm đạo, vùng kín rộng, thâm đên, đau nhức dây chằng vùng chậu, són tiểu,.. phụ nữ bị suy giảm ham muốn và khả năng tình dục
 
Sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả bởi hơn 10.000 phụ nữ đã sử dụng. TPCN cao cấp Uphappy được chứng nhận đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế. 
Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại: https://uphappy.net/san-pham-UH/ 
Điện thoại tư vấn: 0961.154.118
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh